- Mô tả : cá đù tươi làm sạch, xẻ lấy xương, tẩm ướp gia vị (muối), mang đi phơi nắng trong mùng chụp từ 6-8 giờ, mang vào hút chân không, đóng nhãn, đóng gói cho vào tủ đông.
- Giấy chứng: chứng nhận OCOP 3 sao, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2023.
- Công dụng: cung cấp thực phẩm cho bửa ăn hàng ngày, có thành phần dinh dưỡng cao, giàu vitamin nhóm A, B, D. Bổ sung chất khoáng cần thiêt như photpho, iot, protein, omega 3,…. Sử dụng bằng cách chiên hoặc nướng.
- Giá cả: 250.000 -270.000 đồng/kg.
- Năng lực sản xuất/ cung ứng trong 1 tháng: 300-500 kg