- Công dụng: Loại rau này đều được biết đến với những tác dụng có lợi cho sức khỏe. Trong rau Cải thìa chứa hàm lượng lớn chất dinh dưỡng, bao gồm chất xơ, vitamin C, vitamin K, sắt và kali... Việc bổ sung cải thìa trong bữa ăn có thể giúp bạn phòng chống ung thư, hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho mắt, giảm huyết áp cao, hỗ trợ việc giảm cân,... Nên đây được xem là một thực phẩm cực tốt, hơn nữa cách chế biến thường đơn giản nên có thể nói là “ngon-bổ-rẻ” đấy!
Trồng rau thủy canh có thể hiểu là hệ thống mà thực vật được trồng không phải trong môi trường đất như thông thường mà tất cả các chất dinh dưỡng được hòa tan trong nước tưới gọi là dung dịch thủy canh và được cung cấp thường xuyên cho cây trồng.