SGDTV_DOANHNGHIEP_MENU

chi tiết sản phẩm

Rượu Quách

Mô tả: Rượu Quách Đặc Sản Trà Vinh Rượu Quách không chỉ thơm ngon mà còn là một vị thuốc bổ, có tác dụng cường gân cốt, bổ thận, nhuận tràng, dễ tiêu…

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ SẢN XUẤT, DỊCH VỤ (CSP)

Liên hệ: 02943867779

Thông tin chi tiết

Rượu Quách Đặc Sản Trà Vinh
GIÁ: 100.000đ 
(Giá ưu đãi khi mua số lượng lớn)
– Thành phần: trái quách, rượu nếp, đường phèn
– Dung tích: 500ml
– Độ cồn: 35 độ
LIÊN HỆ:
=> SĐT: 0827070666

Việc sản xuất rượu quách theo phương thức truyền thống dựa trên nguyên tắc chung đó là
chế biến nguyên liệu (cạo lớp vỏ cám bên ngoài trái quách, phơi vừa ráo, tạo những đường nứt
trên thân trái) ngâm với rượu trắng, sẽ tạo nên rượu quách truyền thống. Tuy nhiên, để tạo ra
được rượu quách hợp khẩu vị của người sử dụng và có tác dụng đối với sức khỏe cần lựa chọn
trái quách to tròn, chín cây, không bị hỏng, móc, rượu trắng rõ nguồn gốc xuất sứ, vật dụng
ngâm ủ, thời gian ngâm ủ,…
* XUẤT SỨ
Do trường Đại học Trà Vinh nghiên cứu và ngâm ủ
* ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
– Hương vị khi uống thì nồng nàn dữ dội, nhưng đi cùng là hậu vị ngọt ngào.
– Rượu được ủ từ 3 tháng trở lên và càng để lâu thì càng ngon.
– Trong quá trình sản xuất, rượu đã được loại bỏ được các tạp chất có hại cho sức khỏe mà vẫn giữ nguyên vẹn hương vị thơm ngon, ngọt ngào. Nhờ đó, rượu không gây mệt mỏi, đau đầu cho người dùng sau khi uống.
* CÔNG DỤNG CỦA RƯỢU QUÁCH
Rượu Quách không chỉ thơm ngon mà còn là một vị thuốc bổ, có tác dụng cường gân cốt, bổ thận, nhuận tràng, dễ tiêu…
* CÁCH DÙNG: uống liền
* BẢO QUẢN
– Nơi khô ráo, thoáng mát
– Tránh nhiệt độ cao.
– Tránh ánh sáng và ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm liên quan

Không có sản phẩm liên quan.