SGDTV_DOANHNGHIEP_MENU

chi tiết sản phẩm

Lạp xưởng Huy Ký

Mô tả: Thành phần: 70% thịt heo, 30% mỡ heo, ruột khô, đường, muối, bột ngọt, rượu mai quế lộ.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỘ KINH DOANH TRƯƠNG KIM QUANG

Liên hệ: 0919 577000

Thông tin chi tiết

Lạp xưởng Huy Ký của hộ kinh doanh chúng tôi rất ngon và độc đáo nhờ việc chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong khâu chọn nguyên liệu lẫn chế biến. Nguyên liệu chính để làm nên món lạp xưởng tươi này là thịt heo sạch, chất lượng của các hộ dân tại huyện Trà Cú. Để có lạp xưởng ngon, hộ kinh doanh Trương Kim Quang chúng tôi luôn chọn thịt heo, mở heo tươi, thịt nạc đùi khi mua phải còn nóng, đem về lóc bỏ hết các phần gân, mỡ và bầy nhầy, sau đó xắt nhỏ cỡ hạt lựu để giữ được độ dai của sản phẩm. Thịt heo sau khi xay hoặc xắt sẽ được trộn với mỡ xắt hạt lựu rồi ướp với hỗn hợp gia vị theo tỷ lệ nhất định. Sau đó, lạp xưởng sẽ được nhồi vào ruột và định hình phân khúc, cột dây theo kích thước định sẵn. Công đoạn không kém phần quan trọng đó là phơi sấy lạp xưởng trong thời gian thích hợp, kỹ thuật và bí quyết riêng. Cuối cùng, sản phẩm lạp xưởng được đóng gói, dán nhãn đẹp mắt và sẵn sàng đến tay người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Lạp xưởng Huy Ký của chúng tôi có thể bảo quản bằng cách bỏ vào ngăn mát tủ lạnh hoặc treo trên bếp hoặc nơi nào thoáng mát. Ngoài việc chế biến bằng cách luộc còn có thể được làm nguyên liệu để chế biến nhiều món ngon như trứng chiên lạp xưởng, cuốn lạp xưởng chiên giòn, cơm chiên lạp xưởng, lạp xưởng chiên, ...

Sản phẩm liên quan