- Mô tả: Bí xanh được trồng theo tiêu chuẩn an toàn, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật thay vào đó là sử dụng phân hữu cơ, phân sinh học,..
- Chất lượng: Sản phẩm đạt chuẩn an toàn
- Công dụng: Bí xanh là một loại quả dùng như rau tươi và làm mứt rất thông dụng. Trong thành phần của bí xanh phần lớn là nước, không chứa lipid, với hàm lượng natri rất thấp. Cứ 100g bí xanh có 0,4g protid, 2,4g glucid, 19 mg canxi, 12 mg photpho, 0,3 mg sắt và nhiều loại vitamin như Caroten, B1, B2, B3, C…
- Qui cách đóng gói, bao bì, giá cả, phương thức giao dịch: Xin vui lòng liên hệ 0389759747 (anh Lâm Thành Cảnh- Giám đốc HTX)