SGDTV_DOANHNGHIEP_MENU

chi tiết sản phẩm

Bánh ú ba màu

Mô tả: Bánh ú Trà Cuôn Hai Lý, được gói bằng lá chuối xiêm, nếp sáp, nhân bằng thịt tươi, trứng vịt muối, tôm khô Vinh Kim

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỘ KINH DOANH MAI HOÀNG LÝ (BÁNH TÉT 2 LÝ)

Liên hệ: 02943 826 002- 0399646357

Thông tin chi tiết

Bánh ú ở miền Tây không biết có nguồn gốc từ đâu và có tự bao giờ? Có người cho rằng bánh ú bắt nguồn từ bánh Bá Trạng của người Hoa. Tuy nhiên, theo nhiều người Hoa cho biết bánh ú miền Tây chỉ giống bánh Bá Trạng ở hình dáng bề ngoài chứ trong ruột, “nhưn” lại khác nhiều. Như thế nào chưa biết rõ nhưng ở miệt vườn sông nước Cửu Long, nơi nào cũng biết gói bánh ú, chỗ nào cũng có bánh ú, nhưng bánh ú nhưn mặn ngon phải kể đến Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long… Trong đó, có lẽ bánh ú Trà Cuôn – Trà Vinh hương vị đậm đà mà mỗi khi du khách đến dây đều chọn lựa để ăn và mua làm quà cho người thân.

Bánh ú Trà Cuôn Hai Lý, được gói bằng lá chuối xiêm, nếp sáp, nhân bằng thịt tươi, trứng vịt muối, tôm khô Vinh Kim… cũng tương tự như nguyên vật liệu gói bánh tét, nhưng bánh tét gói đòn dài còn bánh ú gói thành 3 góc. Cách ăn sành điệu với bánh ú cho rằng ăn bánh ú là lúc bánh vừa mới vớt ra mới ngon

Năng lực đáp ứng: theo đơn hàng