Đặc điểm nổi bật của bơ cacao:
Sản phẩm không pha trộn, không chất bảo quản, không chất phụ gia. Bơ cacao sạch từ nguồn nguyên liệu đến quá trình ép, rang xay.
Bơ cacao có nhiều công dụng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy nó được sử dụng trong công nghiệp mỹ phẩm, nấu chocolate, làm bánh hoặc trong dược phẩm.
Các thành phần của bơ cacao giúp giảm thiểu các bệnh về tim mạch: giảm thiểu cholesterol trong máu, chống lại các chất oxi hóa là nguyên nhân gây nên xơ, cứng động mạch, máu nhiễm mỡ.
Bơ cacao thường được sử dụng để làm các món bánh, có thể thay thế cho bơ lạt hay một số loại bơ thực vật khác. Nếu bạn yêu thích làm các loại chocolate thủ công, chocolate truffle thì đây chính là một thành phần không thể thiếu được.
Bơ cacao được ứng dụng nhiều trong làm bánh hay socola, giúp thành phẩm rõ mùi vị cacao đặc trưng hơn, sản phẩm cũng giúp tạo độ bóng cho thành phẩm,…
Cách sử dụng bơ cacao
Dùng bơ cacao làm các món ăn tráng miệng như Chocolate hoặc làm bánh,…
Bảo quản: Điều kiện lý tưởng là 18-24 độ C, nếu để trong tủ lạnh có thể xuất hiện mảng trắng bên trên, nếu để nhiệt độ phòng có thể sẽ mềm ra. Nhưng không ảnh hưởng gì tới chất lượng.
Thành phần bơ cacao:
100% chiết xuất từ cacao.