Chả cá Thát Lát , 100% cá Thát Lát nguyên chất, không pha trộn thịt cá khác, không chất bảo quản, không hàn the vì mục tiêu An toàn sức khỏe người tiêu dùng. Nguồn nguyên liệu tươi mới, sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP, trọn vị sự tươi ngon đến người tiêu dùng.
DINH DƯỠNG CÁ THÁT LÁT
Thát lát được xếp vào loại cá béo, 100g thịt cá gồm:
Chất béo 11,3g (2,8g axit béo bão hoà, 4,8g chưa bão hoà 1 nối đôi và 2,8g axit béo nhiều nối đôi).
Chất đạm 15,4g.
Trứng và thịt cá Thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic axit (EPA) chiếm 16,5% và 10,6% trong tổng số lượng phospholipid.
Lượng vitamin A tính theo Re (Retinol equivalent) trong cá Thát lát vào khoảng 500 - 1500 Re/100g thịt cá tươi.
Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khoẻ, nhất là về phương diện tim mạch