SGDTV_DOANHNGHIEP_MENU

chi tiết sản phẩm

Trà mãng cầu Minh Châu

Mô tả: Trà mãng cầu là loại trà được làm từ trái hoặc lá của cây mãng cầu xiêm. Ở Việt Nam, quả mãng cầu được dùng làm trà nhiều hơn cả. Với vị thơm ngọt tự nhiên, loại trà này rất được nhiều người yêu thích, phù hợp để uống hằng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh và thư giãn hơn.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỘ KINH DOANH TRÀ MINH CHÂU

Liên hệ: 0812 093333

Thông tin chi tiết

Một số công dụng của Trà Mãng Cầu:

- Ngăn ngừa ung thư: Theo nhiều nghiên cứu, trà mãng cầu có khả năng ngừa một số bệnh ung thư liên quan đến gan, ung thư tuyến tiền liệt, tuỵ, phổi… Do đó, bạn đừng bỏ qua thực phẩm chống ung thư rất gần gũi trong cuộc sống hằng ngày này nhé!

- Điều hòa huyết áp: Đây là loại trà rất tốt cho những người mắc chứng cao huyết áp, đau tim, xơ vữa động mạch và đột quỵ để cải thiện sức khỏe tốt hơn.

- Hỗ trợ điều trị viêm khớp: Các hoạt chất trong trà mãng cầu có thể làm giảm triệu chứng sưng đau do viêm khớp gây ra. Do đó, bạn có thể uống trà mãng cầu hằng ngày, nhất là trong mùa lạnh để phòng ngừa và giảm các cơn đau nhức khớp.

- Làm đẹp da: Trong trà mãng cầu có rất nhiều thành phần vitamin C tốt cho sức khỏe và làm đẹp da hiệu quả. Uống trà mãng cầu thường xuyên giúp giảm các tình trạng như mụn hoặc một số bệnh ngoài da khác.

- Giúp giảm stress hiệu quả: Trà mãng cầu chứa một số hoạt chất giúp não bộ giảm bớt căng thẳng, tạo giấc ngủ ngon và sâu hơn. Theo nhiều nghiên cứu, uống trà mãng cầu còn hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm một cách hiệu quả.

- Hỗ trợ giảm đường huyết: Trà mãng cầu có khả năng làm giảm lượng đường trong máu đáng kể. Do đó, nó có tác dụng nhất định trong việc chữa trị bệnh tiểu đường.

- Hỗ trợ giảm cân: Trong trà mãng cầu có chứa khá nhiều vitamin B, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất. Từ đó giúp cơ thể đốt cháy chất béo một cách hiệu quả hơn, hỗ trợ rất tốt trong quá trình giảm cân, cải thiện vóc dáng của bạn.

- Tăng cường hệ miễn dịch: Vitamin C có trong mãng cầu có tác dụng rất lớn trong việc kích thích sản xuất các tế bào bạch cầu. Nhờ đó, thức uống này mang lại khả năng tăng sức đề kháng và tiêu diệt vi khuẩn rất mạnh mẽ, giúp phòng tránh được nhiều bệnh tật.