SGDTV_DOANHNGHIEP_MENU

chi tiết sản phẩm

Pate Hồng Cúc

Mô tả: Pate thịt nguội được dùng rộng rãi trong các dịp khác nhau, đặc biệt là vào dịp lễ Tết. Người ta thường dùng pate thịt nguội để ăn chung với bánh mì hoặc cũng có thể tùy ý chế biến trong các bữa tiệc, bữa ăn hàng ngày.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỘ KINH DOANH MAI THỊ CÚC

Liên hệ: 0394552849

Thông tin chi tiết

Pate thịt nguội được dùng rộng rãi trong các dịp khác nhau, đặc biệt là vào dịp lễ Tết. Người ta thường dùng pate thịt nguội để ăn chung với bánh mì hoặc cũng có thể tùy ý chế biến trong các bữa tiệc, bữa ăn hàng ngày.

Thành phần: Nguyên liệu gồm: thịt đùi, da heo, gram mỡ gáy heo, rượu áp xanh, Rượu trắng, đườngmuối bọttiêu đen, gừng và tỏi băm nhuyễn.

Bảo quản: để pate nguội hẳn rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Hạn sử dụng của pate thịt nguội là trong 1 tuần.

Hướng dẫn sử dụng: Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần cắt pate thành từng lát hoặc khoanh tùy theo cách chế biến món ăn. Ăn pate thịt nguột  kèm với tương ớt, đồ chua hoặc củ kiệu cua ngọt, cũng có thể là một chén muối tiêu chanh thì bạn đã có ngay một bữa ăn thơm ngon hết sảy.

Chất lượng: Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP, VSATTP,...