Giò sống là một nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Về cơ bản nó loại thịt lợn giã nhuyễn nhưng không đem hấp hay luộc mà để nặn viên gia vào các món canh, bún cũng như để chế biến sáng tạo nhiều món ăn khác.
Thành phần: Nguyên liệu làm giò sống rất đơn giản với thịt heo nạc là thành phần chính, ngoài ra còn có các thành phần khác như: mỡ heo, nước mắm, tiêu xay, đường, bột ngọt, bột nở.
Bảo quản: Trong tủ lạnh
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông trước khi dùng, dùng để chế biến món canh, khổ qua hầm,...
Chất lượng: Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao, ATVSTP,...