- Mô tả: Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là sản phẩm được đông trùng hạ thảo Quảng Nam chế biến từ 100% nấm đông trùng hạ thảo tươi bằng kỹ thuật làm khô lạnh hay còn gọi là khử nước. Phương pháp này có thể giữ được hơn 90% các hợp chất quý bên trong, ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp sấy khô thông thường. Sản phẩm này giúp người dùng bảo quản sản phẩm trong thời gian dài, tránh nấm mốc mà có thể giữ nguyên được các dưỡng chất ban đầu.
- Cách sử dụng: Dùng chế nước uống: Cho 5-10 cọng nấm đông trùng hạ thảo sấy khô vào bình trà, chế nước sôi, dùng uống như trà, khi uống hết nước có thể ăn luôn phần nấm đông trùng hạ thảo đã ngâm.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
- Ưu điểm của Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa:
+ Sản phẩm sấy thăng hoa trên công nghệ hiện đại, do đó vẫn giữ được dược chất quý của đông trùng.
+ Bảo quản được lâu hơn so với hàng tươi
+ Dễ dàng chế biến và tiện lợi khi sử dụng
+ 100% từ sợi đông trùng hạ thảo nguyên chất