Lạp xưởng là một món ăn quen thuộc đối với người Việt, nhất là vào mỗi dịp Lễ Tết. Sự hòa quyện giữa hương vị thơm ngon của Thịt Heo phản phất mùi hương của rượu Mai Quế Lộ kèm theo vị cay của tiêu và tương ớt tạo nên một hương vị khó quên đối với mỗi thực khách.
Lạp xưởng tươi với màu đỏ hồng và những hạt tiêu nhỏ bên trong. Được ướp với rượu nên lạp xưởng tươi sẽ có mùi thơm đặc trưng từ rượu cùng với các gia vị và hạt tiêu.
Khi dùng tay bóp thử lạp xưởng tươi sẽ có cảm giác mềm và mịn. Đồng thời, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ của lạp xưởng, gia vị hòa quyện đậm đà cùng độ dai, mềm đặc trưng của thịt tươi.