SGDTV_DOANHNGHIEP_MENU

chi tiết sản phẩm

Hành tím

Mô tả: Hành tím có tên khoa học là Allium Ascalonicum, hiện nay chúng được trồng trên khắp thế giới. Hành tím là loài cây thân thảo, có củ to tròn, vỏ bên ngoài màu tím đậm. Hành tím thường được chế biến để ăn sống trong món salad, bánh mì hay món nhúng. Lưu ý, khi ăn hành tím, không lột bỏ quá nhiều lớp vỏ tím, vì trong lớp vỏ này có chứa đến 75% chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP THUỶ SẢN TRƯỜNG LONG HOÀ

Liên hệ: 0367 369 823

Thông tin chi tiết

Hành tím chứa nhiều dưỡng chất như vitamin C, vitamin B6, biotin, a xít folic, chromium, can xi và chất xơ tốt cho sức khỏe.

Cải thiện sức khỏe tim mạch. Ăn hành tím giúp giảm cholesterol và triglyceride. Hợp chất lưu huỳnh trong củ hành có tác dụng chống máu vón cục. Quercetin ngăn ngừa xơ cứng động mạch bằng cách loại bỏ hình thành mảng bám và làm giảm nguy cơ đau tim.

Điều trị các vấn đề về hô hấp. Hoạt động kháng viêm của hành tím giúp nới lỏng các cơ đường hô hấp và làm giảm hen suyễn cùng viêm phế quản. Nó cũng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ho, cảm lạnh, cúm, hắt hơi và chảy nước mũi.

Đẩy lùi bệnh tật do thực phẩm. Tác dụng kháng khuẩn của hành tím giúp điều trị bệnh do thực phẩm gây ra từ việc nhiễm vi khuẩn. Các chất hóa học thực vật có trong hành tím làm giảm nguy cơ loét dạ dày.

Sản phẩm liên quan