- Thành phần: Nếp, đậu xanh, thịt, mỡ heo, lòng đỏ trứng muối, nước lá bù ngót, gia vị,… Bánh được gói bằng lá chuối và đem nấu khoảng thời gian từ 4-6 tiếng thì bánh chính.
- Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay, hấp hoặc chiên
- Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sử dụng trong 3 ngày để ở nhiệt độ thường và 07 ngày được bảo quản ở nhiệt độ 3-7 độ C
- Chất lượng: Sản phẩm OCOP; ATVSTP
- Công dụng: Sản phẩm dùng để ăn, biếu tặng, trưng bày trong các ngày lễ, tết…
- Khối lượng:Loại: 300, 500 gram/cái