- Thành phần: Nếp, đậu xanh, thịt, mỡ heo, lòng đỏ trứng muối, nước lá bù ngót, nước lá cẩm, gấc, gia vị,… Bánh được gói bằng lá chuối và đem nấu khoảng thời gian từ 4-6 tiếng thì bánh chính.
- Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay, hấp hoặc chiên
- Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sử dụng trong 3 ngày để ở nhiệt độ thường và 07 ngày được bảo quản ở nhiệt độ 3-7 độ C
- Chất lượng: Sản phẩm OCOP; ATVSTP
- Công dụng: Sản phẩm dùng để ăn, biếu tặng, trưng bày trong các ngày lễ, tết…
- Khối lượng: Loại: 900gram/đòn; 1,1 kg/đòn; 500 gram/cái
- Giá cả, phương thức giao dịch, vận chuyển: Xin vui lòng liên hệ 0397 480 430 (Anh Thảo- Chủ Cơ sở)