Sản phẩm được khách hàng tín nhiệm, nhờ cơ sở chú trọng lựa chọn từng loại nguyên liệu làm bánh, đồng thời cải tiến g nghệ sản xuất, đặc biệt chủ cơ sở mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, máy móc như máy tán nhuyễn bột, lò nướng bánh... mục tiêu hàng đầu là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất trong bảo quản sản phẩm; đáp ứng nhu cầu sức khỏe, thị hiếu cho khách hàng. Cơ sở đã xây dựng thương hiệu bánh Ngọc Thu vào những năm 1989, hiện sản phẩm bánh bao chỉ của cơ sở đang được khách hàng trong và ngoài tỉnh tín nhiệm......
Các loại bánh:
GÀ QUAY JAMBON (150gr/1 Trứng) , (200gr/1 trứng) , (250gr /2 trứng)
THẬP CẨM TÔM KHÔ: (150gr/1 Trứng) , (200gr/1 trứng) , (250gr /2 trứng)
THẬP CẨM LẠP XƯỞNG :(150gr/1 Trứng) , (200gr/1 trứng) , (250gr /2 trứng)