SGDTV_DOANHNGHIEP_MENU

chi tiết sản phẩm

Cải bẹ xanh

Mô tả: Cải bẹ xanh có nhiều tên gọi như cải đắng, cải xanh, cải cay, cây mù tạt bởi đặc trưng của nó. Cải bẹ xanh là loại rau có màu xanh đậm, vị đắng nhẹ và cay. Theo đó, luộc, xào, nấu canh hoặc ăn sống là những cách chế biến giúp rau cải xanh thêm gần gũi với bữa ăn của người Việt

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: CÔNG TY TNHH GREEN FARM TRÀ VINH

Liên hệ: 0918 586879

Thông tin chi tiết

Rau cải vốn tập trung ở vùng ôn đới, ưa khí hậu lạnh, ở khí hậu nóng, cải phát triển kém. Thời gian thu hoạch khoảng từ 40 đến 45 ngày.

- Công dụng: Thành phần dinh dưỡng trong cải bẹ xanh gồm có: vitamin A, B, C, K, axit nicotic, catoten, abumin…, nên được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng vì có nhiều lợi ích đối với sức khỏe cũng như có tác dụng phòng chống bệnh tật.

Trồng rau thủy canh có thể hiểu là hệ thống mà thực vật được trồng không phải trong môi trường đất như thông thường mà tất cả các chất dinh dưỡng được hòa tan trong nước tưới gọi là dung dịch thủy canh và được cung cấp thường xuyên cho cây trồng.



Truy cập tháng: 44635
Tổng truy cập: 2606077


SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH