sản phẩm nổi bật

sản phẩm bán chạy

Thông tin thị trường trong nước

Thông báo mời tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế khu vực Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng (GMS) - Quảng Trị năm 2022
Thông báo mời tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế khu vực Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng (GMS) - Quảng Trị năm 2022
Cập nhật lúc 02:31 ngày 23/06/2022 - Số lần xem: 11

Để tạo cơ hội tăng cường hợp tác, thúc đẩy phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa, nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp thị mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu sản phẩm xuất nhập khẩu của tỉnh Quảng Trị với các tỉnh, thành trong cả nước và các nước khu vực GMS.


Để tạo cơ hội tăng cường hợp tác, thúc đẩy phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa, nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp thị mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu sản phẩm xuất nhập khẩu của tỉnh Quảng Trị với các tỉnh, thành trong cả nước và các nước khu vực GMS. Đồng thời, cũng là dịp để các tỉnh, thành trong cả nước; các nước khu vực GMS giới thiệu những thành tựu về chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội; các tiềm năng, lợi thế, các chính sách ưu đãi nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị chỉ đạo Sở Công thương tỉnh Quảng Trị tổ chức “Hội chợ Thương mại quốc tế khu vực Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng (GMS) - Quảng Trị năm 2022” như sau:

- Thời gian tổ chức: từ ngày 08 -14/7/2022

- Địa điểm tổ chức: Khu dịch vụ du lịch Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Thời gian tổ chức Hội chợ cũng là dịp đánh mốc quan trọng sau 2 tháng xuất nhập cảnh sang Lào tại 2 cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, La Lay trở lại bình thường sau 2 năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bên cạnh hội chợ Thương mại quốc tế GMS - Quảng Trị năm 2022 ngoài các hoạt động: trưng bày, giới thiệu sản phẩm thế mạnh, đặc trưng, thương hiệu nổi tiếng và dịch vụ uy tín của các địa phương, doanh nghiệp thì đây cũng là dịp liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch, tạo điều kiện để các doanh nghiệp, các cơ quan xúc tiến trong và ngoài nước gặp gỡ, giới thiệu trao đổi các sản phẩm hàng hóa, tìm kiếm cơ hội đầu tư, đàm phán ký kết hợp đồng, quảng bá các sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng và du khách...

Nay, Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh thông báo đến các doanh nghiệp về thông tin Hội chợ tại Quảng Trị, đề nghị các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia Hội chợ xin vui lòng liên hệ:

- Ông: Trần Phi Tường – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị.

- Địa chỉ: 06 Khóa Bảo, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

- Điện thoại: 0233 3595003 – 0905.108333.

Tin: Phạm Thành Nam (Phòng XTTM) 
Phạm Thành Nam (Phòng XTTM) 

Chia sẻ bài viết:        Chia sẻ Zalo Google Bookmarks 
  In bài viết
SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH
Đang truy cập:
Tổng lượt truy cập tháng: 4950
Tổng lượt truy cập: 860171