chi tiết sản phẩm

Bãi Nghêu

Mô tả: Hiện nay, thịt nghêu là nguồn thực phẩm sở hữu giá trị dinh dưỡng cao và được nhiều người yêu thích. Loài này sinh trưởng rất nhanh, khả năng sinh sản lớn nên sản lượng khai thác hàng năm tương đối cao. Nghêu phục vụ tiêu thụ nội địa và cả xuất khẩu và trở thành nguồn thu kinh tế quan trọng của ngư dân vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỢP TÁC XÃ PHƯƠNG ĐÔNG

Liên hệ: 0382984436

Thông tin chi tiết

- Mô tả: Hiện nay, thịt nghêu là nguồn thực phẩm sở hữu giá trị dinh dưỡng cao và được nhiều người yêu thích. Loài này sinh trưởng rất nhanh, khả năng sinh sản lớn nên sản lượng khai thác hàng năm tương đối cao. Nghêu phục vụ tiêu thụ nội địa và cả xuất khẩu và trở thành nguồn thu kinh tế quan trọng của ngư dân vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long.

- Chất lượng: Sản phẩm đạt chuẩn an toàn

- Công dụng:  Trong thịt nghêu chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu nên có khả năng cải thiện chức năng và kích thích hoạt động của não bộ. Thành phần này sẽ giúp phòng ngừa tình trạng mất trí nhớ hoặc rối loạn hành vi ở những người tuổi cao, tăng cường trí thông minh cho trẻ nhỏ.

 Ngoài ra, một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, ăn thịt nghêu thường xuyên sẽ hạn chế tối đa các bệnh lý liên quan đến tim mạch. Nghêu được dùng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau trong bữa ăn gia đình.

- Giá cả, Qui cách đóng gói, bao bì, cách thức giao hàng: Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0394107949  ( Cao Thành Dũng– GĐ. HTX)

SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH
Đang truy cập:
Tổng lượt truy cập tháng: 16533
Tổng lượt truy cập: 938610