chi tiết sản phẩm

Bánh tét thập cẩm 3 màu

Mô tả: Nếp, đậu xanh, thịt, mỡ heo, lòng đỏ trứng muối, nước lá bù ngót, nước lá cẩm, gấc, gia vị,… Bánh được gói bằng lá chuối và đem nấu khoảng thời gian từ 4-6 tiếng thì bánh chính.

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH TÉT BA LOAN

Liên hệ: 0918116884

Thông tin chi tiết

- Thành phần: Nếp, đậu xanh, thịt, mỡ heo, lòng đỏ trứng muối, nước lá bù ngót, nước lá cẩm, gấc, gia vị,… Bánh được gói bằng lá chuối và đem nấu khoảng thời gian từ 4-6 tiếng thì bánh chính.

- Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay, hấp hoặc chiên

- Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sử dụng trong 3 ngày  để ở nhiệt độ thường và 07 ngày được bảo quản ở nhiệt độ 3-7 độ C

- Chất lượng: Sản phẩm OCOP; ATVSTP

- Công dụng: Sản phẩm dùng để ăn, biếu tặng, trưng bày trong các ngày lễ, tết…

- Khối lượng: Loại: 900gram/đòn; 1,1 kg/đòn; 500 gram/cái

- Giá cả, phương thức giao dịch, vận chuyển: Xin vui lòng liên hệ  0918116884 (Ba Loan- Chủ Cơ sở)





SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH
Đang truy cập:
Tổng lượt truy cập tháng: 5028
Tổng lượt truy cập: 860249