SGDTV_DOANHNGHIEP_MENU

chi tiết sản phẩm

Trà sâm Bố Chính

Mô tả: Trà hoa sâm bố chính 100% sấy khô tự nhiên 60gr rất dễ uống, có hương vị thảo mộc nhẹ, tính mát. Trà hoa sâm tốt cho sức khỏe, hỗ trợ đẹp da, dùng được cho cả nhà. THÀNH PHẦN: 100% Hoa sâm bố chính sấy khô. Trong hoa sâm bố chính chứa nhiều hàm lượng Saponin triterpenoid và nhiều amino acid rất tốt cho sức khỏe sắc đẹp (Glycine, Histidine, Lysine, Taurine...)

Giá:

Hạn sử dụng:

Nhà cung cấp: HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP NHẬT LINH

Liên hệ: 0974358603

Thông tin chi tiết

Trà hoa sâm bố chính 100% sấy khô tự nhiên 60gr rất dễ uống, có hương vị thảo mộc nhẹ, tính mát. Trà hoa sâm tốt cho sức khỏe, hỗ trợ đẹp da, dùng được cho cả nhà. THÀNH PHẦN: 100% Hoa sâm bố chính sấy khô. Trong hoa sâm bố chính chứa nhiều hàm lượng Saponin triterpenoid và nhiều amino acid rất tốt cho sức khỏe sắc đẹp (Glycine, Histidine, Lysine, Taurine...)

CÔNG DỤNG: - Giúp thanh nhiệt cơ thể, hỗ trợ tăng sức đề kháng - Giúp lưu thông máu huyết - Tốt cho tim mạch, bệnh tiểu đường, cao huyết áp - Giúp da dẻ hồng hào, làm chậm quá trình lão hóa - Cải thiện chất lượng giấc ngủ

CÁCH DÙNG Cách dùng: cho 5 - 6 hoa trà sâm vào ly, cho lượng nước sôi từ 150 – 200ml vào, chờ 3 – 5 phút. Trà có vị thơm tự nhiên từ hoa sâm, có thể dùng nóng hoặc lạnh tùy thích Khi dùng có thể thêm đường phèn hoặc mật ong, chanh làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho sản phẩm.

CÁCH BẢO QUẢN:

- Cách 1: Đóng kỹ nắp để nơi khô ráo

- Cách 2: Cho sâm vào ngăn mát dùng lâu dài

Sâm Bố Chính là một loại nhân sâm quý, từng được dùng làm sản vật tiến Vua thời phong kiến. Sâm có nhiều chất bổ dưỡng nên được các Vua, Quan và cung tần mỹ nữ dùng để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và làm đẹp. Theo các nhà khoa học, sâm bố chính có dược tính rất cao. Dược tính sâm bố chính được cho là tương đương nhân sâm Hàn Quốc và chỉ đứng sau dược tính sâm Ngọc Linh.Đang truy cập:
Tổng lượt truy cập tháng: 66792
Tổng lượt truy cập: 1956511


SÀN GIAO DỊCH TỈNH TRÀ VINH